Book of Love (2022)

Book of Love (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Book of Love
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

นักเขียนสองคนนัดเยี่ยมชมหนังสือในเม็กซิโก “Book of Love” เฮนรี่ นักเขียนชาวอังกฤษวัยเยาว์ที่กระจัดกระจายและไร้ประโยชน์ได้เสนอข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครให้กับใครก็ตาม อย่างไรก็ตาม เมื่อจู่ๆ
หนังสือของเขาได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดใจในเม็กซิโก อาจารย์ผู้แสดงสินค้าของเขาขอให้เขาเดินทางไปที่นั่นโดยมีเวลาจำกัด เมื่อปรากฏตัวขึ้น เฮนรี่ที่งุนงงตามหาเหตุผลของความฉลาดเฉลียวของเขา
มาเรียผู้ไกล่เกลี่ยชาวเม็กซิกันได้เปลี่ยนหนังสือที่น่าเบื่อของเขาให้เป็นหนังสือที่น่าสนใจร้อนแรง เฮนรี่โกรธจัดและมาเรียไม่เต็มใจตอนนี้ควรเดินทางไปด้วยกันในการเยี่ยมชมหนังสือทั่วเม็กซิโก ขณะที่พลังงานและแสงระยิบระยับเริ่มโบยบิน
ทั้งสองเริ่มค้นหาความรักและต้องการทั้งๆ ที่ตัวพวกเขาเอง

เฮนรี คอปเปอร์ (แซม คลาฟลิน) เป็นผู้สร้างเรื่องราวความรู้สึกในอังกฤษที่มีมาตรฐานอย่างแท้จริง เน้นที่ความรัก แต่ถูกควบคุมโดยคำนึงถึงพลังงาน น่าเสียดายที่หนังสือหมุนเวียนเล่มเดียวของเขาไม่มีขาย และเขาค่อนข้างจะหลงทางว่าต้องทำอย่างไร[1]
โดยไม่คำนึงว่าผู้จัดจำหน่ายของเขา เจน (ลูซี่ พันช์) ติดต่อเขาเพื่อบอกเขาว่าปัจจุบันหนังสือของเขาขายได้จริงๆ… ในประเทศหนึ่งคือเม็กซิโก และเขาต้องไปที่นั่นเพื่อผลักดันหนังสือในทัวร์ตรวจสอบหนังสือสามเมือง เก็บของได้อย่างรวดเร็ว
เขาหนีจากวันที่ไปพบมาเรีย (เวโรนิกา เอเชกี) ผู้แปลหนังสือ ซึ่งพาเขาไปเที่ยวบนรถของเธอกับเปโดร (โฮราซิโอ วิลลาโลบอส) ผู้จัดจำหน่ายชาวเม็กซิกันและลูกและปู่ของเธอ เฮนรี่ไปตรวจหนังสือเบื้องต้น ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่างเหลือเชื่อ
อย่างไรก็ตาม เฮนรี่รู้สึกงุนงงกับปฏิกิริยาของผู้คน และทุกคนก็กำลังตรวจสอบเรื่องเพศ แม้ว่าเธอจะพยายามอย่างจริงใจและแปลบทสนทนาของผู้คนผิดๆ เพื่อควบคุมเนื้อหา แฮนรีพบว่ามาเรียไม่ได้แปลหนังสือเล่มนี้อย่างแน่นอน
เธอกลับกลายเป็นหนังสืออารมณ์ร้อนที่ตื่นเต้น ซึ่งเป็นคำอธิบายที่น่าทึ่งมาก

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 2,385 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United Kingdom, United States, Mexico

Genre: Comedy, Romance

Actors: Sam Claflin, Verónica Echegui, Fernando Becerril

Director: Analeine Cal y Mayor

Writer: Analeine Cal y Mayor, Geoff Deane, David Quantick

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Book of Love

Rated: N/A

Released: 04 Feb 2022

Runtime: 2 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation