Better Nate Than Ever (2022)

Better Nate Than Ever (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Better Nate Than Ever
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

เนท ฟอสเตอร์ วัย 13 ปี เป็นเด็กที่น่าสยดสยองที่ดึงดูดความฝันอันน่าทึ่งเกี่ยวกับการเปลี่ยนเป็นดาราเพลงบรอดเวย์ที่สำคัญ “Better Nate Than Ever” ในขณะเดียวกัน
เนทก็ไม่สามารถตามรอยอาชีพที่ยอดเยี่ยมได้อย่างแท้จริงด้วยวิธีบ่งชี้พฤติกรรมที่ไร้เหตุผลของโรงเรียนกลางของเขา เขาพบว่าได้รับสายงานเป็นต้นไม้ในการร้องเพลงมากกว่าในงานระบุหลักที่เขาต้องการ ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อเขาและวิศวกร Libby
เพื่อนสนิทของเขาที่กำลังพิจารณาว่าจะเดินทางไปนิวยอร์กซิตี้โดยปราศจากข้อมูลของเครือญาติ เพื่อไปหา “Lilo and Stitch: The Musical” เนทอาจจะตอบสนองความฝันที่หยั่งรากลึกของเขาได้ โดยทั่วไปแล้ว
เขาควรเอาชนะการพัฒนาการวาดภาพในบล็อคที่บ่อนทำลายประสบการณ์บรอดเวย์ของเขาด้วยความหายนะในแต่ละตาที่เหลือเชื่อ

เนท ฟอสเตอร์เป็นเด็กอายุ 13 ปีที่อาศัยอยู่ที่พิตต์สเบิร์กและมีจุดมุ่งหมายในการเป็นดาราบรอดเวย์ เร็กซ์และเชอร์รีเครือญาติของเขากำลังเข้าใจในขณะที่แอนโธนีญาติสนิทของเขาถูกไล่ออกจากวิธีแปลก ๆ ในการจัดการกับการแสดง ที่โรงเรียน
เนทถูกแยกออกมาและไม่สนใจสถานการณ์ขนาดมหึมาในการเล่นของโรงเรียน อย่างไรก็ตาม ลิบบีผู้เป็นเพื่อนร่วมทางพื้นฐานของเขารู้สึกสบายใจขึ้น ซึ่งคอยติดตามเขาในหน้าที่การงาน แต่เธอก็มีความวิตกกังวลจริงๆ ก่อนกลุ่มใหญ่ๆ
เธอจรรโลงใจเขาว่าพวกเขากำลังจับต้องการเปลี่ยนแปลงบรอดเวย์ของ Lilo และ Stitch อย่างไรก็ตาม Nate ไม่แน่ใจว่าเขาจะทำได้หรือไม่ อนึ่ง ญาติของเนทเลือกที่จะย้ายออกไปในช่วงเวลาสั้นๆ แอนโธนีใช้โอกาสนี้สร้างพลังให้กับเพื่อนร่วมงาน
ในขณะที่เนทนึกภาพว่าจะไปที่บ้านของลิบบี้ในช่วงเวลานั้น เนทและลิบบี้บนรถออกไปนิวยอร์กซิตี้โดยไม่บอกใคร เนทและลิบบี้ค้นหาจุดที่จะทดสอบ แต่ได้รับแจ้งว่าพวกเขาต้องการพ่อแม่หรือผู้ปกครองเพื่อดู บังเอิญว่าน้าไฮดี้ของ Nate
นักร้องที่พยายามจะไปหา A Solitary Woman และ Nate ทำให้เธอดูเหมือนคนเฝ้ายาม ขณะที่ไฮดี้ดีใจที่ได้พบเนท เธอต้องทำสิ่งที่ไว้ใจได้และโทรหาเชอร์รีน้องสาวของเธอเพื่อจรรโลงใจเธอ แต่เนทก็ให้เบอร์ของลิบบีเพื่อปกปิด เนทเข้าร่วมการทดสอบ
แต่เมื่อเขาพยายามจะโชว์หัวเข่าของเขาให้ขยับจากฟิดเลอร์บนหลังคา เขาก็ฉีกกางเกงยีนส์ของเขาอย่างไม่คาดคิดและทำให้ตัวเองอับอาย เนทวางแผนที่จะกลับไปที่พิตต์สเบิร์กกับลิบบี้ อดทนว่าเขามึนงง แต่ก็รู้ว่าเขาได้รับการติดต่อกลับ
ลิบบี้บังคับตัวเองให้อยู่กับเนทในนิวยอร์กไม่ได้และเลิกแสดงท่าทางที่อบอุ่นเพื่อเขา แต่เนทยังย้ำกับเธอว่าเขาไม่คิดอย่างนั้นและคอยรับสายซึ่งรวมการพูดคุยที่น่าสนใจกับการฉายภาพ ผู้บังคับบัญชา

Read More
6.3
IMDB:6.3/10 | 572 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy, Drama, Family

Actors: Lisa Kudrow, Joshua Bassett, Rueby Wood

Director: Tim Federle

Writer: Tim Federle

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Better Nate Than Ever

Rated: PG

Released: 01 Apr 2022

Runtime: N/A

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation