Badland (2019)

Badland (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Badland
  • ปีที่ออกฉาย: 2019

ผู้ตรวจสอบ Matthias Breecher ได้รับเลือกให้ตามล่าพวกโจรผู้ต่อสู้ดิ้นรนที่น่าสยดสยองที่สุดอย่างเหลือเชื่อ “Badland” ขณะที่เขาเดินไปตามทางฝั่งตะวันตกของตะวันตกเพื่อค้นหาคุณค่า
ความมั่นใจของเขาก็ถูกลองใจเมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงผู้บุกเบิกที่ได้รับเลือกซึ่งพิสูจน์ได้ดีกว่าที่เธอคิด เจ้าหน้าที่ยิงปืน Matthias Breecher ลงทะเบียนโดยตัวแทนชาวแอฟริกันอเมริกันคนหนึ่งเพื่อตามล่าหาเสียงที่น่ากลัวที่สุดของ Confederate
ในขณะที่เขาสำรวจการค้นหาคุณค่าของความเป็นหมันที่น่ารังเกียจและน่ารังเกียจ แรงจูงใจของเขาถูกพยายามเมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงผู้บุกเบิกที่ได้รับเลือกซึ่งไม่ต้องสงสัยเลย มากกว่าที่เธอปรากฏตัว

Matthias Breecher (Kevin Makely) ผู้เชี่ยวชาญของ Pinkerton ได้ลงทะเบียนโดยหนึ่งในสายลับแอฟริกันอเมริกันที่สำคัญในการตามรอยผู้กระทำความผิดที่เลวร้ายที่สุดของ Confederate เขายิงและสังหารอดีตนายพล Corbin Dandridge อดีตสมาพันธรัฐในยุ้งฉาง
Mississippi ของ General แล้ว Breecher มุ่งไปทางตะวันตกเพื่อค้นหาเป้าหมายต่อไปของเขา เรจินัลด์ คุก (บรูซ เดิร์น) ระหว่างทาง เขาได้พบกับฮาร์ลาน เร้ด (เวส สตูดี) นักติดตามมากมายที่สื่อสารว่าวันหนึ่งพวกเขาจะได้รับผลกระทบ
บรีเชอร์พบคุกในฟาร์มของเขาและพบว่าเรจินัลด์คือ ซาราห์ (มิรา ซอร์วิโน) ลูกสาวของเขามีศูนย์กลางอย่างแท้จริงในขณะที่เขาเสียชีวิตด้วยโรคปอดบวม Breecher ตัดสินใจที่จะไม่ยิงหรือแขวนคอคุกไม่ว่าในกรณีใดให้อยู่บ้านจนกว่าเขาจะกัดฝุ่นจากโรคนี้
ระหว่างที่เขา ไปเยี่ยมเขาก็ได้ใกล้ชิดกับซาร่าห์ บรีเชอร์ไปหาเจ้าของที่ดินที่เชื่อมต่อกัน เฟร็ด เควด (เจมส์ รุสโซ) เขาเสนอเงินของเควดเพื่อหยุดประนีประนอมกับคุกเพื่อเสนอทรัพย์สินให้กับเขา เควดของ ปล่อยพวกเขาไว้ตามลำพังหาก Breecher
สามารถเอาชนะผู้ชายที่ดีที่สุดของ Quaid ได้ด้วยการประคองมือ Breecher รับรู้และชนะการต่อสู้ จากนั้นจึงกลับไปที่บ้านของ Cooke วันรุ่งขึ้น Quaid และผู้ชายสองคนโจมตีบ้าน Cooke ไม่ว่าในกรณีใด Breecher และ Sarah Cooke จับพวกเขาไว้
เรจินัลด์ผจญภัยข้างนอกด้วยอาวุธเพื่อช่วยและถูกยิงโดย Quaid ซึ่งถูกยิงโดย Breecher เพื่อสร้างโลงศพให้เรจินัลด์และช่วย Sarah คลุมเขา Breecher มุ่งหน้าไปทางตะวันตกไปยัง New เม็กซิโกกำลังค้นหา Huxley Wainwright (Jeff Fahey)
อยู่ที่บ้านพักและรถเก๋ง Breecher ได้พบกับนายอำเภอ Wainwright หลังจากการดวลปืนในบาร์ Wainright มีข้อสงสัยสำหรับผู้เริ่มต้นตั้งแต่เขาเลิกรับจดหมายจาก Dandridge และให้ Breecher คว้าและผนวกกับ นั่งทันทีในเช้าวันรุ่งขึ้น Wainwright พบว่า
Breecher เป็นผู้ตรวจสอบตามที่เห็นหลักฐานที่โดดเด่นของเขาและใบสำคัญแสดงสิทธิ Breecher ผ่านไป เขามี Breecher waterboarded และนำออกแล้วรถไฟ คนสองคนของเขาเพื่อปกปิดเขาทั้งเป็นอยู่นอกเมือง

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 1,952 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Western

Actors: Kevin Makely, Trace Adkins, Mira Sorvino

Director: Justin Lee

Writer: Justin Lee

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Badland

Rated: TV-14

Released: 01 Nov 2019

Runtime: 117 min

Post navigation