Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล

Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล

ดูหนังออนไลน์ Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล

  • ชื่ออังกฤษ: Atlas
  • ชื่อไทย: ล่าข้ามจักรวาล
  • ปีที่ออกฉาย: 2024

“Atlas” ในอนาคตอันเลวร้าย A.I. เจ้าหน้าที่ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าวิธีที่ดีที่สุดในการยุติสงครามคือการยุติมนุษยชาติ Atlas Shepherd ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลที่มีความไม่แน่นอนอย่างมากในความสามารถทางปัญญาที่มนุษย์สร้างขึ้น
กำลังค้นหาข้อห้ามที่สร้างความรู้ขึ้นมาใหม่ ฮาร์ลาน ผู้ซึ่งเป็นผู้ขับไล่ชายคนหนึ่งมาเป็นเวลานานอย่างน่าประหลาดใจ – ก่อกบฏอย่างลึกซึ้งซึ่งคร่าชีวิตผู้คนไป 3 ล้านคนก่อนจะออกสู่อวกาศ หลังจากตัวแทนคนหนึ่งของ Harlan ถูกพาตัวไปและย่างบาร์บีคิว
Guide book พบว่า Harlan หายตัวไปบนดาวเคราะห์ในโลก Andromeda และขอให้เธอทำภารกิจเชิงกลยุทธ์เพื่อค้นหาและจับเขา ก่อนที่ภารกิจจะออกจากวงกลม

“ล่าข้ามจักรวาล” เรือที่ลำเลียงเจ้าหน้าที่ทหารที่จัดระบบเครื่องจักรจะถูกหุ่นยนต์ของฮาร์ลานไล่ตามไป เพื่อให้เป็นไปตามกำหนด Guide book จึงถูกจำกัดให้เข้าไปในเครื่องจักรและล้มลงสู่โลกในขณะที่เรือถูกบดขยี้
หนังสือแผนที่ช่วยจัดการวิธีจัดการเครื่องจักรไม่ว่าเธอจะมีความรู้เกี่ยวกับพีซีที่เข้าถึงได้ในท้องถิ่นซึ่งแนะนำตัวเองว่า Smith ไม่แน่ใจก็ตาม หนังสือแผนภาพสั่งให้สมิธรีบไปที่ขอบเอียงซึ่งเธอพบว่ามีเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ เสียชีวิต
เธอตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะเชื่อมโยงความคิดของเธอกับสมิธ โดยพิจารณาจากการควบคุมกลไกที่ไม่ผิดเพี้ยนมากขึ้น ขณะที่พวกเขาผจญภัยไปสู่กรณีช่วยเหลือ Diagram book และ Smith ก็เริ่มสานสัมพันธ์กัน แม้ว่า Graph book เกือบจะหมดแรงแล้วก็ตาม แต่
Graph book ก็โน้มน้าวให้ Smith ไปที่ฐานของ Harlan เพื่อทำเครื่องหมายว่าจะต้องโจมตีเป็นเวลานาน ไม่ว่าหลังจากติดป้ายไว้ที่ฐานแล้ว Smith ก็ทรุดโทรมลงและหนังสือ Diagram ก็ถูกนำไปให้ Harlan
ซึ่งหมายถึงการทำลายล้างมนุษยชาติส่วนใหญ่เพื่อให้ผู้รอดชีวิตที่ถูกเลือกมีโอกาสประสบความสำเร็จภายใต้การใช้เหตุผลที่มนุษย์สร้างขึ้น เพื่อทำเช่นนั้น
ฮาร์ลานได้หลอกลวงไกด์บุ๊คและกองทัพไปยังโลกของเขาเพื่อที่เขาจะได้นำเรือรบและระเบิดคาร์บอนซึ่งจะทำลายสิ่งแวดล้อมของโลก

5.7
4.9000 votes, average 5.7 out of 10
Awards: N/A Country: United States Genre: Action, Adventure, Drama Actors: Jennifer Lopez, Sterling K. Brown, Mark Strong Director: Brad Peyton Writer: Aron Eli Coleite, Leo Sardarian Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Title: Atlas Rated: PG-13 Released: 24 May 2024 Duration: N/A