65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: 65
  • ชื่อไทย: 65 ผจญนรกล้านปี
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

นักบินอวกาศพบว่าเขาไม่ใช่คนเดียวบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จักเมื่อเขาลงจอดที่นั่น Pilot Factoryies “65 ผจญนรกล้านปี” ค้นพบอย่างรวดเร็วหลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนดาวเคราะห์ลึกลับที่เขาถูกทอดทิ้งบนโลก 65 Plants และ Koa
ผู้รอดชีวิตอีกคนต้องย้ายข้ามภูมิประเทศลึกลับที่เต็มไปด้วยสัตว์โบราณอันตรายในการต่อสู้ในตำนานเพื่อเอาชีวิตรอดโดยมีเพียงตัวเดียว โอกาสในการกอบกู้

บนดาวเคราะห์ “65” ที่มีความก้าวหน้าทางกลไกอันห่างไกล นานก่อนประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ นักบิน Factoryies เกลี้ยกล่อม Alya ภรรยาของเขาว่าเขาควรเริ่มปฏิบัติภารกิจในอวกาศเป็นเวลาสองปีเพื่อหาทุนที่จำเป็นในการรักษาอาการป่วยของ Nevine
ลูกสาวของพวกเขา ในทางกลับกัน ระหว่างเดินทางกลับโซมาริส ยานอวกาศ Zoic ของเขาถูกชนโดยดาวเคราะห์น้อยจำนวนมากและลงจอดบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่เขาไม่รู้จัก เขาพบว่านักเดินทางของเขาเสียชีวิตแล้ว และทุกอย่างกำลังจะจบลงเมื่อเขาพบ Koa เด็กน้อย
ผู้รอดชีวิตหลักบนยานขนส่งของเขาที่ประสบอันตราย พืชตัดสินใจที่จะดูแล Koa จากนั้นทั้งสองก็ต่อสู้กันอีกครั้งเพื่อบอกเหตุผลว่าภาษาถิ่นของพวกเขาไม่เหมือนใครและล่ามของพวกเขาก็ใช้งานไม่ได้ จากนั้น มันก็เกิดขึ้น
ดาวเคราะห์ที่คลุมเครือคือโลกเมื่อสมัยครีเทเชียส มิลส์ค้นพบในภายหลังว่าอีกครึ่งหนึ่งของ Zoic มียานพาหนะหลบหนีที่ใช้งานได้และส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือเพื่อขอความช่วยเหลือ พืชบอก Koa ว่าพวกเขากำลังจะไปที่ภูเขาที่พบรถตู้
แม้ว่าเขาจะบอกเธอว่าพ่อแม่ของเธอยังมีชีวิตอยู่เพื่อที่เธอจะได้ไปกับเขา ในขณะที่ Mills ปกป้อง Koa จากไดโนเสาร์ พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างเดินทางรอบโลก ขณะที่พวกเขาไปในช่วงเวลาใกล้ปากถ้ำ Koa ดูวิดีโอข้อความ 2-3 ข้อความที่ Nevine ส่งมา
Fasolasuchus ที่น่ากลัวซึ่งทั้งสองบิดเบี้ยวก่อนที่จะซ่อนตัวในถ้ำไล่ตามพวกเขา Plants ถูกไล่ตามโดยไดโนเสาร์ที่อยู่ในถ้ำ ส่วน Koa ถูกไล่ตามโดยสัตว์ที่มีลักษณะคล้ายแรปเตอร์ซึ่งเธอดักไว้ในท่อนไม้ที่ล้มและใช้ระเบิดที่ Factory
มอบให้เธอก่อนที่พวกมันจะถูกแยกออกไปเพื่อระเบิดไดโนเสาร์ที่จับได้ มิลส์ออกจากถ้ำหลังจากฆ่าสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นและวิ่งเข้าไปในป่าเพื่อตามหาโคอา ขณะที่เขาวิ่งผ่านป่า เขาก็ตกลงไปในทรายดูดและเริ่มร้องหาโคอา Koa
มาช่วยเขาขณะที่เขาจมลงไปในกับดักทรายและช่วยให้เขาหนีไปได้ และพวกเขากลับมารวมกันอีกครั้งอย่างสนุกสนาน ในคำแนะนำของเขา มิลส์ยังได้เรียนรู้ว่าดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ซึ่งมีเศษซากทำให้ยานของพวกเขาพัง จะชนโลกภายในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง
ก่อให้เกิดเหตุการณ์การสูญพันธุ์ครั้งใหญ่

ข้อมูลหนัง

5.5
IMDB:5.5/10 | 35,039 ratings

Awards: N/A

Country: United States, Canada

Genre: Action, Adventure, Drama

Actors: Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman

Director: Scott Beck, Bryan Woods

Writer: Scott Beck, Bryan Woods

Language: English

BoxOffice: $31,967,087

Type: movie

Title: 65

Rated: PG-13

Released: 10 Mar 2023

Runtime: 93 min