Saint Maud (2019)

Saint Maud (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

 • ชื่ออังกฤษ: Saint Maud
 • ปีที่ออกฉาย: 2019

ติดตามผู้รักษาประตูทางคลินิกที่ไม่เปลี่ยนแปลงซึ่งต้องเผชิญกับอันตรายที่เป็นศูนย์กลางในการช่วยวิญญาณของผู้ป่วยที่กำลังจะเสียชีวิตของเธอ “Saint Maud”
แต่สำหรับความฉลาดหลักแหลมของพระเจ้าม็อดผู้เชี่ยวชาญด้านความอ่อนเยาว์ของฤๅษีที่มีทัศนคติที่อ่อนแอทำให้เธอแสวงหากลยุทธ์อันแรงกล้าสำหรับพันธะสัญญาของคริสเตียนหลังจากนั้น อาการบาดเจ็บที่น่าเบื่อ
ขณะนี้ถูกตำหนิสำหรับการดูแลบ้านพักรับรองพระธุดงค์ของ Amanda
ซึ่งเป็นคนงานฝีมือดีที่ถูกโจมตีด้วยโรคความเชื่อมั่นที่โดดเด่นของม็อดกระตุ้นความเชื่อมั่นที่ไร้สาระอย่างรวดเร็วว่าเธอควรช่วยวิญญาณวอร์ดของเธอจากการตัดสินอย่างไม่หยุดหย่อนไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายใดก็ตาม
การเปิดตัวภาพยนตร์ภาคส่วนของเธอผู้จัดการผู้สร้าง Rose Glass คอยดักจับการรวมตัวกันในจิตใจที่หลงใหลนี้ตั้งค่าวารสารที่รับรองได้ว่าเธอได้รับการสนับสนุนในระดับประเทศสำหรับหลักสูตรที่น่าตื่นตะลึงในที่สุด Morfydd Clark (นอกจากนี้ในงาน
Festival in The Personal History of David Copperfield)
แสดงให้เห็นถึงม็อดที่มีความสำคัญในตัวเองด้วยคุณภาพที่สงวนไว้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งให้ภาพที่น่าอับอายของความอ่อนแอที่รบกวนขณะที่ม็อดพยายามอย่างแท้จริงเพื่อการให้อภัยและกระดูกสันหลังจากผู้ป่วยที่ไม่อยู่หมัดของเธอ (ผู้มีเสน่ห์ Jennifer Ehle
ในงานเทศกาลใต้ท้องฟ้าชานเมืองสีน้ำเงิน)

เวลาผ่านไปและเคธี่ในตอนนี้ก็อนุมานว่าตัวเองเป็นม็อดได้นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคา ธ อลิกแท้และได้รับการสนับสนุนจากผู้ต้องสงสัยแบบประคับประคองส่วนตัวในเมืองริมมหาสมุทรอังกฤษที่สับสนวุ่นวาย เธอได้รับการจัดสรรให้มุ่งเน้นไปที่ Amanda
ซึ่งเป็นคนงานที่มีทักษะและนักออกแบบท่าเต้นจากสหรัฐอเมริกาซึ่งอยู่ในภาวะจำเป็นสำหรับมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 และ จำกัด เฉพาะรถเข็นคนพิการ อแมนดาไม่พอใจกับโชคชะตาของเธอและยอมจำนนต่อม็อดที่เธอกลัวความมืดมนของความตาย
ม็อดมารับรู้ว่าพระเจ้าอ้างว่าเธอช่วยวิญญาณของอแมนด้าที่ถากถาง
ม็อดเปิดเผยกับอแมนดาว่าเธอรู้สึกถึงคุณภาพของพระเจ้าอย่างไม่ต้องสงสัยและถ่ายทอดความประทับใจที่เปี่ยมล้นไปด้วยความปลาบปลื้มใจขณะที่พวกเขาถามด้วยกันบางสิ่งบางอย่างที่อแมนด้าดูเหมือนจะเจอเช่นกันม็อดมีปัญหากับแครอลคู่หูของอแมนดาที่มาเยี่ยมบ้านอย่างวางใจ
และใครที่ Amanda จ่ายสำหรับการมีเซ็กส์ ในช่วงเย็นวันหนึ่งผู้สมรู้ร่วมคิดคนก่อนหน้าชื่อจอยเห็นม็อด / เคธี่และให้หมายเลขโทรศัพท์ของเธอในกรณีที่เธอต้องการความร่วมมือ
ม็อดวางแผนในภายหลังแครอลและขอร้องให้เธอเลิกเยี่ยมเพราะเธอเชื่อว่าวิญญาณของอแมนดาตกอยู่ในความเสี่ยง ปรับแต่งกลยุทธ์การปลอมไม่ว่าในอัตราใดก็ตามต่อมาจะไปฉลองวันเกิดของ Amanda
ก่อนที่ม็อดอแมนดาจะแจ้งเตือนสมาชิกกิจกรรมทางสังคมว่าม็อดพยายามขับไล่แครอลและเยาะเย้ยหัวหน้างานคลินิกที่พยายามช่วยชีวิต
ม็อดทำร้ายอแมนดาและพ้นจากการทำงานของเธอในฐานะผู้ดูแลโดยเชื่อว่าพระเจ้าทรงอภัยให้เธอม็อดไปที่บาร์เพื่อค้นหามิตรภาพในทุกที่ที่ได้รับการอภัยโทษจากขอบเขตที่กว้างกว่าส่วนใหญ่ของบุคคลที่เธอพบ
เธอกลับมาคบกับผู้ชายคนหนึ่งและในระหว่างมีเซ็กส์เธอต้องอดทนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการจากไปของคนไข้และความพยายามที่ไม่มีจุดหมายของเธอที่ CPR ซึ่งทำให้เธอหยุดชะงัก
ชายคนนี้ยังคงทำร้ายเธอต่อไปและในเวลาต่อมาก็ทำร้ายเธอโดยเปิดเผยว่าเขาตรวจสอบเธอครั้งหนึ่งเคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาในช่วงที่เธอไม่อยู่ในอดีตขณะออกไปเดินเล่นเธอจะได้พบกับผู้ดูแลคลินิกคนใหม่ของอแมนดาและเฝ้าดูข้อมูลของเธอก่อนจะออกไป
เมื่อเธอเข้าใจว่าการถอนรากถอนโคนของเธอถือเป็นความสัมพันธ์ที่สมเหตุสมผลกับอแมนดา ในบทสรุปห้องใต้หลังคาของเธอม็อดเรียกร้องสัญญาณจากพระเจ้าที่ดูเหมือนจะล้อเล่นกับเธอและเรียกร้องให้เธอเตรียมพร้อมสำหรับการจัดแสดงที่จะแสดงความมั่นใจของเธอ
ยินดีที่มาเยี่ยมและขอโทษที่ตอบกลับการโทรจาก Maud / Katie อย่างจริงจัง ระหว่างการเยี่ยมชมม็อดได้ถอดรหัสกลยุทธ์เมฆที่เคลื่อนไหวเป็นสัญญาณจากพระเจ้าและโปรดปรานจอยที่ออกจากงาน

Read More
6.8
IMDB: 6.8/10 10,896 votes
 • Awards: 9 wins & 25 nominations.
 • Country: UK
 • Genre: Drama, Horror, Mystery
 • Actors: Morfydd Clark, Jennifer Ehle, Lily Knight, Lily Frazer
 • Director: Rose Glass
 • Writer: Rose Glass
 • Language: English, Welsh
 • BoxOffice: N/A
 • Type: movie
 • Title: Saint Maud
 • Rated: R
 • Released: 12 Feb 2021
 • Runtime: 84 min
Post navigation